วันพฤหัสบดี, 27 กรกฎาคม 2560 00:00

พิธีถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร

King10 A1

เมื่อเช้าวันที่ ๒๗ กรกฎาคม ๒๕๖๐ ณ ห้องคอนเวนชั่น อาคารศูนย์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน รศ.ดร.เชาว์ อินทร์ประสิทธิ์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ กำแพงแสน นำคณะผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากรและนิสิต ร่วมพิธีลงนาม ถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๖๕ พรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ตฤณ แสงสุวรรณ รักษาการแทนรองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน เป็นประธานในพิธีเปิดกรวยดอกไม้ธูปเทียน และถวายพุ่มดอกไม้ นำหมู่คณะผู้บริหาร คณบดี คณาจารย์ บุคลากร นักเรียนและนิสิต ร่วมในพิธี

โดยในการประกอบพิธีในครั้งนี้ รักษาการแทนรองอธิการบดี ได้กล่าวถวายราชสดุดีเทิดพระเกียรติและถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๖๕ พรรษา ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๐ ร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี ด้วยความสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณแสดงความจงรักภักดี อย่างหาที่สุดมิได้ และจัดให้มีกิจกรรม ตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล ในระหว่างวันที่ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๐ นี้อีกด้วย

King10 A2

Latest from