วันอังคาร, 01 สิงหาคม 2560 00:00

ผู้บริหารร่วมงานวันคล้ายวันสถาปนาคณะวิศวกรรมศาสตร์ (บางเขน) 79 ปี

EngKU A

เมื่อวานนี้ (1 สิงหาคม 2560) รศ.ดร.เชาว์ อินทร์ประสิทธิ์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ กำแพงแสน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ นำทีมผู้บริหารของคณะฯ วางแจกันดอกไม้สักการะหม่อมหลวงชูชาติ กำภู ผู้ให้กำเนิดคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรสาสตร์ ในงานวันคล้ายวันสถาปนาคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรสาสตร์ ครบรอบ 79 ปี ณ อาคารชูชาติ กำภู คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรสาสตร์ (บางเขน)