วันพฤหัสบดี, 26 ตุลาคม 2560 00:00

พสกนิกรคณะวิศวกรรมศาสตร์ กำแพงแสน ร่วมพิธีถวายดอกไม้จันทน์ ณ สนามกีฬากลาง วิทยาเขตกำแพงแสน

King9 1

เมื่อวันที่ ๒๖ ตุลาคม ๒๕๖๐ คณะวิศวกรรมศาสตร์ กำแพงแสน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.เชาว์ อินทร์ประสิทธิ์ คณบดี นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและนิสิต ร่วมพิธีถวายดอกไม้จันทน์ ในพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ณ บริเวณพิธีสนามกีฬากลาง ๑ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน โดยมี นายเชาวเนตร ยิ้มประเสริฐ นายอำเภอกำแพงแสน เป็นประธานพิธี พร้อมด้วย คณะสงฆ์ พระภิกษุ สามเณร นักบวช ข้าราชการ ทหาร ตำรวจ ผู้นำท้องถิ่น ประชาชนทุกหมู่เหล่า ถวายความอาลัย ต่อเบื้องหน้าซุ้มพิธี พระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้

King9 2