วันจันทร์, 02 เมษายน 2561 00:00

คณะฯ ร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี

Sirindhorn61 1

วันนี้ รศ.ดร.บัญชา ขวัญยืน (แทนคณบดี) นำทีมผู้บริหารและบุคลากรของคณะวิศวกรรมศาสตร์ กำแพงแสน เข้าร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ วันที่ 2 เมษายน พ.ศ. 2561 เพื่อแสดงความจงรักภักดี และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณที่มีต่อปวงชนชาวไทย  ณ ห้องคอนเวนชั่น ศูนย์มหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน

Sirindhorn61 2

Latest from