วันพุธ, 09 พฤษภาคม 2561 00:00

ต้อนรับคณะผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์

Science

วันพุธที่ 9 พฤษภาคม 2561 ผศ.ดร.สมชาย ดอนเจดีย์ รองคณบดีฝ่ายบริหาร คณะวิศวกรรมศาสตร์ กำแพงแสน (ปฏิบัติการแทนคณบดี) พร้อมด้วยคณะผู้บริหารของคณะฯ ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารของคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน นำโดย รศ.ดร.อภิสิฏฐ์ ศงสะเสน คณบดี ในโอกาสหารือความร่วมมือด้านวิชาการและด้านวิจัยในกลุ่มของคณะในวิทยาเขตต่าง ๆ ในลักษณะ Cluster ตามนโยบายของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

Latest from