วันศุกร์, 04 มกราคม 2562 00:00

วันชูชาติ กำภู ประจำปี พ.ศ. 2562

Chucart62

เมื่อช่วงเช้าของวันนี้ (4 มกราคม 2562) รศ.ดร.เชาว์ อินทร์ประสิทธิ์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ กำแพงแสน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ นำผู้บริหารของคณะฯ วางแจกันดอกไม้สักการะหม่อมหลวงชูชาติ กำภู บิดาแห่งชลกร ในงาน "วันชูชาติ กำภู" ประจำปี พ.ศ. 2562 เนื่องในวันคล้ายวันเกิดของ หม่อมหลวงชูชาติ กำภู ผู้ก่อตั้งโรงเรียนช่างชลประทาน ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของการพัฒนาจนเป็นคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และกรมชลประทาน ในปัจจุบันนี้ ณ อนุสาวรีย์ หม่อมหลวงชูชาติ กำภู กรมชลประทาน ปากเกร็ด จ.นนทบุรี