วันศุกร์, 20 พฤษภาคม 2565 00:00

ผศ.นงลักษณ์ เล็กรุ่งเรืองกิจ ได้รับรางวัล "นวัตกรรมดีเด่นแห่งปี" ประจำปี 2565 จากมูลนิธิเพื่อสังคมไทย

Nonglak-AW65 01

คณะวิศวกรรมศาสตร์ กำแพงแสน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นงลักษณ์ เล็กรุ่งเรืองกิจ [KU46/E42/AE17] หัวหน้าศูนย์ปฏิบัติการวิศวกรรมพลังงานและสิ่งแวดล้อม คณะวิศวกรรมศาสตร์ กำแพงแสน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ที่ได้รับการพิจารณาให้ได้รับรางวัล "นวัตกรรมดีเด่นแห่งปี" ประจำปี 2565 สาขานวัตกรรมการเกษตรและสิ่งแวดล้อม จากผลงาน "นวัตกรรมเครื่องอัดกระทงใบตองและภาชนะใบไม้" จาก #รางวัลไทย #โครงการหนึ่งล้านกล้าความดีตอบแทนคุณแผ่นดิน #มูลนิธิเพื่อสังคมไทย โดยรับมอบรางวัลจาก พลเอกไพบูลย์ คุ้มฉายา องคมนตรี/กรรมการและรองเลขาธิการมูลนิธีพระดาบส ในพิธีมอบ รางวัลไทย...รางวัลเกียรติยศ...บนเส้นทางชีวิต ประจำปี 2565 โครงการหนึ่งล้านกล้าความดีตอบแทนคุณแผ่นดิน เมื่อวันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565 ณ หอประชุมกองทัพอากาศ กรุงเทพมหานคร

#รางวัลไทย เป็นสัญลักษณ์ของ #การรับรองการทำความดีตอบแทนคุณแผ่นดิน การทำคุณประโยชน์เพื่อสังคมและประเทศชาติ จึงพิจารณามอบ "รางวัล นวัตกรรมดีเด่นแห่งปี" ประจำปี 2565 เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นงลักษณ์ เล็กรุ่งเรืองกิจ ในการทำความดีตอบแทนคุณแผ่นดินต่อไป

Nonglak-AW65 02

Nonglak-AW65 03

Nonglak-AW65 04art

Nonglak-AW65 05art

ขอขอบคุณภาพและข่าวจาก https://www.facebook.com/thaiaward/

facebook  ig  youtube  line  tiktok  twitter