วันศุกร์, 17 กรกฎาคม 2558 00:00

ต้อนรับคณะนักเรียนจากโรงเรียนหนองเสือวิทยาคม จ.ปทุมธานี

Nongsue 01

เมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม 2558 อ.ดร.ศิริศักดิ์ เชิดเกียรติพล ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายการศึกษา คณะวิศวกรรมศาสตร์ กำแพงแสน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร ให้การต้อนรับคณะนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายสายวิทย์ จากโรงเรียนหนองเสือวิทยาคม จ.ปทุมธานี จำนวน 40 คน ในโอกาสศึกษาดูงานด้านวิศวกรรมศาสตร์ของคณะฯ ในการนี้ อ.ดร.ศิริศักดิ์ เชิดเกียรติพล ได้บรรยายถึงประวัติของคณะฯ แนะนำภาควิชาต่าง ๆ หลักสูตรการเรียนการสอน ผลงานของอาจารย์และนิสิต และสุดท้าย นำเยี่ยมชมภาควิชาต่าง ๆ ของคณะฯ โดยเฉพาะ หุ่นยนต์สร้างบ้าน ของภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกล  ที่เพิ่งคว้าแชมป์ประเทศไทยมา และรถแข่ง F1 ที่เตรียมลงสนามแข่งในปีหน้า สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับคณะนักเรียนเป็นอย่างมาก

Nongsue 03

Nongsue 02